เว็บบอร์ด

05/05/2010เวลา 09:59เข้าดู: 4427ตอบ: 1
หัวข้อ : review...Vitamin Mask
รายละเอียด :
สวัสดีค่ะ...

แวะมารีวิว vitamin mask นะค๊า

ส่วนตัวไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิวหน้ามากมาย นอกจากสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ และเริ่มมีริ้วรอย (เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น...เศร้า >_<)คุณเจ้าของร้านคนสวยก้อแนะนำให้ใช้ 4 วัน ติดต่อกัน ตอนนี้ก้อใช้มาได้ 4วันแระOMG….หน้าขาวและนิ่มมากกกก ค่ะทาแป้งตั้งแต่ 8 โมงเช้า อยู่จนถึง 2 ทุ่ม โดยหน้ายังใสปิ๊งอยู่เรยยย (ทั้งๆที่ ไปฟิตเนส ออกกำลังกายจนเหงื่อท่วม หน้าก้อยังเด้ง น๊า ^_^)ขอบคุณมากมาย ที่แนะให้รู้จักกับ vitamin maskป.ล. ด้วยความที่งก พอบีบจนหมดหลอด เค้ายังตัดหลอดแล้วใช้คอตตอนบัด แงะครีมออกมาทาต่อด้วยล่ะ อิ อิอ้อ..เพื่อยืนยันว่าหน้าเด้งจนถึงเย็น เลยเอารูปที่เพิ่งเล่น body combat เสร็จมาโชว์

ลิงค์ :
ผู้ตั้งหัวข้อ : NOK
review...Vitamin Mask
ความเห็นที่ 106/05/2010เวลา 14:45
รายละเอียด : สวยจังลูกค้าเรา แหม ไม่ได้แต่งหน้าด้วยน่ะนั่น เพราะเวลาไปฟิตเนสโอเข้าใจอ่า แต่งหน้าไม่ได้ ไม่งั้นหน้าว่อกลอย ตอนเหงื่อออก และจะทำให้สิวอุดตัน

คุณนก นี่เปงลูกค้าที่เหนียวแน่นของโอมาสามปีแล้วน่ะเนี่ย เดิมที่เป็นลูกค้าจิงๆ แต่มาสนิท ไปฮ่องกง ผจญภัยด้วยกันเมื่อ สองปีก่อน
ไม่ได้เจ อกันนาน คิดถึงจัง คนนี้ไม่ใช่หน้าม้าน่ะคะ เขาเปงลูกค้าจริงๆ แล้วค่อยมาสนิทเป็นเพื่อน เขาเป็นคนที่สวยที่สุดในภูเก็ตแล้วมั่งคริๆๆ

สวยใส ขนาดยังไม่แต่งหน้ายังขนาดนี้ อย่าลื้มมมม ไปโชว์ความสวยออร่าที่ฟิตเนสทุกวันน่ะเคอะ รู้น้า...... อยากให้มีคนมาจับแก้มใสๆใช่ม้า เอิ้กๆๆๆ

ปล. แต่งชุด ไปฟิตเนสได้ XXX มาก คุณเพื่อนนี่แบบว่า เสื้อยืดลูกเดียว หุ่นไม่ดี เฟิร์มเท่านก อิอิ
ลิงค์ :
ผู้ตั้งหัวข้อ : Beautyguru 
review...Vitamin Mask


  • 1

แสดงความคิดเห็น

 
รายละเอียด : *
 
  แทรกลิงค์ URL แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
ชื่อของคุณ : *
รหัสผ่าน : เจ้าของร้าน สมาชิก
รูปภาพ :
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 300 Kb)
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
อีเมลล์ของคุณ : *
Validation Code :

*
  หมายเหตุ : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง